ประโยชน์ของ Google My Business (GMB)

ประโยชน์ของ Google My Business (GMB)

Google มีบทบาทอย่างมากต่อชีวิตประจำวันของทุกคน ผู้คนหลายล้านคนใช้ Google ทุกวันเพื่อค้นหาข้อมูลที่Google มีบทบาทอย่างมากต่อชีวิตประจำวันของทุกคน ผู้คนหลายล้านคนใช้ Google ทุกวันเพื่อค้นหาข้อมูลที่หลากหลาย และด้วยเหตุนี้ Google จึงกลายเป็นหนึ่งในเครื่องมือค้นหาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและได้กลายเป็นสิ่งที่มีความหมายเหมือนกันกับอินเทอร์เน็ตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

การตลาดดิจิทัลเป็นเทคนิคที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่ต้องการมากที่สุดในการขยายธุรกิจของคุณทางออนไลน์ในโลกปัจจุบัน การเพิ่มบริษัทของคุณลงใน Google My Business เป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการตลาดดิจิทัล ช่วยให้คุณได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

นี่คือประโยชน์ที่สำคัญบางประการของ Google my business

ใช้งานฟรี

Google My Business เป็นเครื่องมือฟรีสำหรับการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถใส่ข้อมูลเกือบทั้งหมดเกี่ยวกับบริษัทของคุณที่ลูกค้าควรทราบ และทำให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณได้ง่ายขึ้น

การมองเห็นบนการค้นหาของ Google และแผนที่ต่างๆ

ช่วยให้คุณเพิ่มการมองเห็นบริษัทของคุณได้ดียิ่งขึ้น คุณสามารถกำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณไปยังที่ตั้งในพื้นที่ของคุณ ลูกค้าที่ค้นพบธุรกิจผ่านข้อมูลธุรกิจใน Google My Business จะต้องการที่จะซื้อมากขึ้นถึง 50%

นี่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุง SEO ในพื้นที่ของคุณ และเพิ่มการเข้าชมและการขายให้กับเพจของคุณแบบออร์แกนิก

GMB ให้คุณแชร์รูปภาพและข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับบริษัทของคุณได้

เช่นเดียวกับโซเชียลมีเดียอื่นๆ ที่แจ้งให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ Google My Business ช่วยให้คุณสามารถอัปโหลดรูปถ่ายและการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ และทำให้ลูกค้าของคุณทันสมัยอยู่เสมอ.

มอบโอกาสในการมีส่วนร่วมมากมาย เพียงคลิกเดียว ผู้ซื้อรายใหม่สามารถไปที่เว็บไซต์ของคุณหรือโทรหาคุณได้ แม้กระทั่งสามารถจองโต๊ะหรือทำการนัดหมายได้โดยตรงจากรายชื่อของคุณ

ช่วยให้ลูกค้าเขียนรีวิวธุรกิจของคุณได้

คุณสามารถรับคำติชมและคะแนนจากลูกค้าได้โดยตรงและตอบกลับพวกเขาทางออนไลน์ ซึ่งช่วยสร้างความไว้วางใจและแสดงถึงภาพลักษณ์ที่เป็นมืออาชีพของบริษัทของคุณ

คุณได้มองเห็นภาพที่ชัดเจนว่าผู้คนคิดอย่างไรเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ จากคำติชมและความคิดเห็น คุณจะสามารถระบุได้ว่าลูกค้ากำลังมองหาอะไร ช่วยให้คุณปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อพิจารณาแล้วว่าผู้คน 80 เปอร์เซ็นต์ตรวจสอบรีวิวและการให้คะแนนก่อนตัดสินใจซื้อ การมีคะแนนโดยรวมสูงใน Google จะเพิ่มโอกาสในการได้ลูกค้าใหม่ที่มีคุณภาพได้

เริ่มต้นกับ Google My Business วันนี้และอนุญาตให้ Google โปรโมทผลิตภัณฑ์ของคุณในพื้นที่บริการของคุณได้เลยค่ะ

Please Post Your Comments & Reviews

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Get free quote

มาสร้างพรุ่งนี้ของคุณกันเถอะ!

หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่สามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้ ก็ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก iAspire Creatives เชื่อมต่อกับเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

รับใบเสนอราคาฟรี